Trang chủ - Bóng đá trực tuyến 11

Bệnh Viện Phổi Tỉnh Hà Giang logo

BỮA CƠM THIỆN NGUYỆN CỦA CHÙA TỪ ÂN

26.12.2022 , theo Bệnh Viện Phổi Tỉnh Hà Giang


Như thường niên cứ đến ngày mùng 1 Âm lịch hàng tháng các phật tử của chùa Từ Ân đến phát cơm và thức ăn miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà người bệnh đang nằm điều trị tại bóng đá trực tuyến 11 .

Đúng 10g30, theo thời gian ghi trên phiếu, số lượng bệnh nhân và người nhà  xuống xếp hàng lấy cơm tăng nhanh. Dù trời khá lạnh và số lượng bệnh nhân, người nhà đông nhưng việc phát cơm của các phật tử diễn ra rất nhanh chóng. Có những trường hợp bệnh nhân ốm yếu, đang điều trị tại khoa Cấp cứu – HSTC&CĐ không thể xuống lấy cơm, các phật tử phân công người đưa cơm đến tận giường bệnh cho bệnh nhân, hoặc xách cơm hộ những bệnh nhân không thể xách nặng được. Chỉ trong vòng 30 phút, gần 100 suất cơm và thức ăn đã được các phật tử phát hết.

Đây là một việc làm thiết thực, mang nhiều ý nghĩa cộng đồng, bữa cơm từ thiện của chùa Từ Ân được tổ chức thường liên vào mùng 1 âm hàng tháng, không chỉ phần nào giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện mà còn mang lại cho các bệnh nhân sự sẻ chia, kết nối yêu thương./.

Bài và ảnh: Trịnh Xuân Cường


Các bài đã đăng

Xem thêm

Thư viện Video

Video

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến