Trang chủ - Bóng đá trực tuyến 11

Bệnh Viện Phổi Tỉnh Hà Giang logo

CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HIỆN ĐANG CÔNG TÁC TRONG NGÀNH Y TẾ TẠI HÀ GIANG

23.10.2017 , theo Bệnh Viện Phổi Tỉnh Hà Giang


Trong các ngày 16 - 18.10, đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam do đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà cho các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác trong ngành y tế tại Hà Giang

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, đoàn đã thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y Dược cổ truyền, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi. Dự buổi làm việc cùng đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Giang; lãnh đạo các bệnh viện đoàn đến làm việc. Tại đây đồng chí Trần Thị Bích Hằng đã thăm hỏi và động viên các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 3.000.000đ nhằm động viên chia sẻ những khó khăn và tạo thêm nghị lực cho các cán bộ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

          Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã thăm và tặng 8 suất quà cho cán bộ CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác tại các đơn vị y tế thuộc huyện Quản Bạ, mỗi suất quà trị giá 3.000.000đ; ủng hộ sửa chữa nhà công vụ cho Trạm Y tế xã Na Khê, huyện Yên Minh 20.000.000đ; khảo sát để hỗ trợ xây nhà công vụ cho Phòng khám đa khoa khu vực Lũng Hồ, huyện Yên Minh. Còn một số đơn vị khác Công đoàn Y tế Hà Giang sẽ trực tiếp đi thăm hỏi và trao quà. Tổng số tiền đoàn đã thăm hỏi và ủng hộ là 154 triệu đồng.

          Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chia sẻ và động viên tinh thần các đoàn viên công đoàn cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.


                                               


Các bài đã đăng

Xem thêm

Thư viện Video

Video

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến