Trang chủ - Bóng đá trực tuyến 11

Bệnh Viện Phổi Tỉnh Hà Giang logo

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

23.10.2017 , theo Bệnh Viện Phổi Tỉnh Hà Giang


Trong các ngày từ 28/9 đến 15/10, Trung tâm Y tế thành phố đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trong độ tuổi từ 60 trở lên trên địa bàn Thành phố nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10. Đây là hoạt động đã được Trung tâm duy trì và tổ chức thường xuyên hàng năm

Đợt khám lần này được tổ chức tại Phòng khám Đa khoa của Trung tâm Y tế, Trạm Y tế xã Phương Độ, Ngọc Đường. Ngoài việc tổ chức tư vấn, phát hiện và hướng dẫn điều trị các bệnh về mắt, xương khớp, tăng huyết áp, đái tháo đường, Trung tâm Y tế Thành phố còn tuyên truyền, tư vấn cho người cao tuổi các kiến thức cơ bản về chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao hợp lý và cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân… Kết quả cả đợt có tổng số 1.257 lượt người bệnh được khám và cấp thuốc miễn phí.

Nhân dịp này thường trực Thành ủy, UBND thành phố đã hỗ trợ kinh phí mua thuốc bổ và cấp phát miễn phí cho 100% đối tượng đến khám nhằm động viên người cao tuổi trên địa bàn thành phố để nâng cao sức khỏe, sống vui khỏe, có ích.

 


Các bài đã đăng

Xem thêm

Thư viện Video

Video

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến